Lễ kết nạp Đảng viên mới tại trường THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm

Bồi dưỡng, kết nạp Đảng viên mới là nhiệm vụ thường xuyên, có ý nghĩa quan trọng trong công tác xây dựng Đảng, góp phần phát triển, nâng cao chất lượng và sức chiến đấu của tổ chức cơ sở Đảng nói chung và các cá nhân Đảng viên nói riêng. Chiều ngày 16/11/2020 được sự đồng ý của Huyện ủy Hạ Hòa, Chi bộ trường THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm đã tổ chức lễ kết nạp Đảng viên mới cho các quần chúng tiêu biểu là các cô giáo: Tạ Thị Vân Anh, Bùi Kim Điểm và Nguyễn Thị Phương Thảo – Chi đoàn giáo viên.

Đồng chí Tạ Thị Vân Anh nhận quyết định kết nạp vào Đảng cộng sản Việt Nam

Đồng chí Bùi Kim Điểm nhận quyết định kết nạp vào Đảng cộng sản Việt Nam

Đồng chí Nguyễn Thị Phương Thảo nhận quyết định kết nạp vào Đảng cộng sản Việt Nam

Lễ kết nạp được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự lễ kết nạp Đảng viên với sự tham gia của đồng chí Luyện Thị Tĩnh – Bí thư Chi bộ, hiệu trưởng nhà trường; đồng chí Lê Thị Phương Toàn – Phó bí thư chi bộ, phó hiệu trưởng nhà trường, đồng chí Phạm Qúy Hợi, Chi ủy viên, Phó hiệu trưởng nhà trường cùng toàn thể các đồng chí Đảng viên trong chi bộ.

Sau khi nhận quyết định từ Bí thư Chi bộ, các đồng chí Đảng viên mới đã đứng trước lá cờ Tổ Quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh kính yêu đọc lời tuyên thệ và hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người Đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của Chi bộ, góp phần xây dựng Chi bộ ngày càng vững mạnh.

Phát biểu giao nhiệm vụ cho Đảng viên mới, đồng chí Luyện Thị Tĩnh – Bí thư Chi bộ đã chúc mừng đồng chí Đảng viên mới sau thời gian phấn đấu, rèn luyện, thử thách đã được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam; đồng thời cũng bày tỏ mong muốn đồng chí sẽ tiếp tục không ngừng trau dồi tư tưởng chính trị, phẩm chất đạo đức, lối sống và nghiệp vụ công tác; tiếp tục phát huy năng lực của mình để cống hiến cho công tác của nhà trường, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao; góp phần xây dựng Chi bộ Trường THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm trong sạch, vững mạnh toàn diện...