Tin tức sự kiện
Tin tức sự kiện
Liên kết website
Quảng cáo
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Đại hội Đại biểu Đoàn trường THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm- Nhiệm kỳ 2020-2021

Ngày 11/10/2020, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm đã tiến hành tổ chức Đại hội Đại biểu nhiệm kỳ 2020 - 2021. Tới dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Trịnh Thị Hải Yến - Phó Bí thư Huyện đoàn Hạ Hòa; đồng chí Lê Thị Phương Toàn – P. Bí thư Chi bộ, P. Hiệu trưởng nhà trường; đồng chí Phạm Quý Hợi- P. Hiệu trưởng, cùng 77 đại biểu là những đoàn viên thanh niên tiêu biểu đến từ 20 chi đoàn trong toàn trường. 

Trong nhiệm kỳ 2019 - 2020 vừa qua, Đoàn trường THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ đề ra và được Huyện đoàn Hạ Hòa tặng Giấy khen; 01 Cá nhân nhận Bằng khen của Tỉnh đoàn Phú Thọ vì đã có thành tích xuất sắc trong công tác đoàn và phong trào thanh niên trường học 2019-2020; BCH Huyện đoàn Hạ Hòa cũng tặng Giấy khen cho 02 tập thể, 01 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác đoàn và phong trào thanh niên trường học năm học 2019-2020.

Tại Đại hội, đồng chí Lê Thị Phương Toàn – P. Bí thư chi bộ, P. Hiệu trưởng nhà trường; đồng chí Trịnh Thị Hải Yến - Phó Bí thư Huyện đoàn Hạ Hòa đã thay mặt cho lãnh đạo nhà trường và Đoàn cấp trên đã phát biểu ghi nhận những thành tích Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm đã đạt được trong năm học vừa qua, đóng góp vào thành tích chung trong phong trào giáo dục toàn diện của nhà trường, công tác Đoàn và phong trào thanh niên của Huyện đoàn Hạ Hòa. Đồng thời chỉ đạo BCH Đoàn trường khóa mới thực hiện đạt hiệu quả cao Nghị quyết của Đại hội. Xứng đáng với danh hiệu Đoàn trường vững mạnh, sự tin tưởng của Chi ủy - BGH nhà trường và Đoàn cấp trên.

Đồng chí Lê Thị Phương Toàn- P. Bí thư Chi bộ, P. Hiệu trưởng nhà trường phát biểu và tặng hoa chúc mừng Đại hội.

Đ/c Trịnh Thị Hải Yến- P. Bí thư huyện đoàn Hạ Hòa phát biểu và tặng hoa chúc mừng Đại hội.

Đại hội đã bầu ra BCH khóa mới gồm 15 đồng chí, trong đó đồng chí Nguyễn Hoài Nam được bầu giữ chức vụ Bí thư Đoàn trường, đồng chí Lê Thành Công và Vi Chí Thức được bầu giữ chức vụ Phó bí thư Đoàn trường, đồng chí Tạ Thị Vân Anh và Nguyễn Ngọc Hoàng giữ chức vụ UV BTV đoàn trường. Sau 01 ngày làm việc nghiêm túc, sôi nổi, đạt hiệu quả cao. Đại hội đã thành công tốt đẹp. Đại hội đã thống nhất và thông qua Nghị quyết, giao cho BCH khóa mới nghiên cứu, thực hiện các nội dung hoạt động, chỉ tiêu phấn đấu cơ bản trong nhiệm kỳ 2020-2021, đáp ứng được yêu cầu của cấp ủy - BGH, Đoàn cấp trên và nguyện vọng của ĐVTN trong nhà trường. Thành công của Đại hội đã thể hiện sự quan tâm của các cấp lãnh đạo đối với công tác Đoàn và phong trào thanh niên của nhà trường. Thành công của đại hội còn thể hiện tinh thần đoàn kết vượt khó, không ngừng vươn lên của tuổi trẻ nhà trường.

Vượt qua nhiều khó khăn thử thách, với tinh thần xung kích của tuổi trẻ, đoàn viên thanh niên trường THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm sẽ quyết tâm phấn đấu, hăng hái thi đua thực hiện thắng lợi Nghị quyết của Đại hội, nhiệm kỳ 2020-2021.
Một số hình ảnh tại Đại hội:

Đại diện Đoàn trường THPT Hạ Hòa tặng hoa chúc mừng Đại hội

Đại diện Đoàn trường THPT Vĩnh Chân tặng hoa chúc mừng Đại hội.

Đại diện Đoàn trường THPT Xuân Áng tặng hoa chúc mừng Đại hội.

Đại diện Đoàn Thị trấn Hạ Hòa tặng hoa chúc mừng Đại hội.

Đ/c Trịnh Thị Hải Yến trao Bằng khen của Tỉnh đoàn Phú Thọ cho cá nhân đồng chí Nguyễn Hoài Nam.

Đ/c Trịnh Thị Hải Yến trao Giấy khen của Huyện đoàn Hạ Hòa cho CĐGV, CĐ 10A1 và cá nhân đ/c Vi Chí Thức.

Các đại biểu về dự Đại hội chụp ảnh lưu niệm với BCH Đoàn trường THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm nhiệm kỳ mới 2020-2021.

                                                                                                                         Bài: Vi Thức. Ảnh: Ngọc Hoàng.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thông báo
Thời tiết