Đại hội Chi đoàn giáo viên trường THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm- Nhiệm kỳ 2020-2021

Chiều 26 tháng 9 năm 2020, Chi đoàn Giáo viên trường THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm đã tổ chức Đại hội Chi đoàn, nhiệm kỳ 2020 - 2021. Tới dự và chỉ đạo Đại hội có đ/c Nguyễn Hoài Nam- Bí thư Đoàn trường; và 26 đoàn viên chi đoàn giáo viên.

Nhiệm kỳ 2019 - 2020, Chi đoàn giáo viên trường THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm đã tích cực đổi mới hình thức và phương pháp hoạt động, nền nếp sinh hoạt Đoàn được duy trì thường xuyên, chất lượng sinh hoạt được nâng lên, đội ngũ Ban Chấp hành Chi đoàn luôn phát huy tốt vai trò trách nhiệm, các đoàn viên, thanh niên tích cực tham gia các hoạt động Đoàn và phong trào thanh niên. Năm 2019, công tác Đoàn và phong trào Thanh niên của Chi đoàn giáo viên đạt hiệu quả cao, xung kích thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ được giao..

Đoàn viên, thanh niên tích cực, chủ động, tự giác học tập nâng cao trình độ mọi mặt, đặc biệt là trình độ chuyên môn. Bên cạnh đó, trong năm, Chi đoàn còn tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa thiết thực trong đại dịch Covid 19 cũng như các hoạt động của Đoàn trường.

Nhiệm kỳ 2020-2021, Chi đoàn giáo viên xác định tiếp tục đổi mới công tác giáo dục, rèn luyện đoàn viên với nhiều hình thức đa dạng, phong phú; xung kích nâng cao chất lượng giảng dạy, bảo đảm an toàn trong mọi hoạt động; bồi dưỡng, nâng cao năng lực, phẩm chất của đội ngũ cán bộ Đoàn, đoàn viên, thanh niên.

Tại Đại hội, các ý kiến tham luận sôi nổi, trách nhiệm cao vào báo cáo trung tâm của Ban Chấp hành nhiệm kỳ 2020-2021. Đại hội đã bầu BCH nhiệm kỳ 2020-2021 gồm 3 đồng chí: Tạ Thị Vân Anh, Dương Hoài Thu và Nguyễn Ngọc Hoàng. Bầu đ/c Tạ Thị Vân Anh làm Bí thư Chi đoàn nhiệm kỳ mới.