Tin tức sự kiện
Tin tức sự kiện
Liên kết website
Quảng cáo
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hội thi văn nghệ chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 trường THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm

Từ ngàn xưa, "Tôn sư trọng đạo" là truyền thống tốt đẹp và cao quý nhất trong văn hóa của người Việt. Người xưa có câu "muốn sang thì bắt cầu kiều, muốn con hay chữ phải yêu lấy thầy". Thầy cô là những người đáng kính, suốt một đời tận tụy với học sinh. Thầy cô như những con tằm rút ruột nhả tơ kiến thức để xây dệt và chắp cánh ước mơ bay cao, bay xa hơn cho lớp lớp thế hệ học trò. Vì lẽ đó, nhằm ôn lại truyền thống "Tôn sư trọng đạo, uống nước nhớ nguồn" của dân tộc, chiều ngày 19/11/2020, Trường THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm đã tổ chức "Hội thi văn nghệ” để chọn ra những tiết mục xuất sắc nhất chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11".

    Tại trường THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm, hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao là một phần không thể thiếu trong các hoạt động của nhà trường. Hoạt động tạo nên môi trường vui chơi giải trí lành mạnh, góp phần quan trọng vào việc giáo dục đạo đức và hình thành nhân cách cho học sinh. 

Việc tổ chức các cuộc thi văn nghệ giữa các lớp học mang tới sự hào hứng và phấn khởi cho các em học sinh. Bạn nào cũng cố gắng sắp xếp thời gian học hợp lý để tranh thủ tập luyện với mong muốn mang đến chương trình những tiết mục văn nghệ hay và đặc sắc nhất để dành tặng thầy cô.

 

Đây thực sự là một hoạt động bổ ích, giúp các bạn học sinh giải tỏa được căng thẳng, mệt mỏi. Không những thế hoạt động văn nghệ còn giúp các thành viên trong lớp gắn kết, chia sẻ và thân thiết với nhau, tạo nên tinh thần đoàn kết trong tập thể. 

 Sau đây là một số hình ảnh của khác của hội thi:

 

 

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thông báo
Thời tiết