Tin tức sự kiện
Tin tức sự kiện
Liên kết website
Quảng cáo
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Tưng bừng Lễ Khai giảng năm học 2020-2021 trường THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm

Hòa chung không khí vui tươi của cả nước chào đón năm học mới và ngày hội “Toàn dân đưa trẻ đến trường”, ngày 5/9, trường THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm đã long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học 2020-2021.

Tại lễ khai giảng, có sự hiện diện của cô Luyện Thị Tĩnh- Hiệu trưởng nhà trường; cô Lê Thị Phương Toàn- Phó hiệu trưởng; thầy Phạm Quý Hợi- Phó hiệu trưởng; cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, công nhân viên và học sinh trường THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm.

Trong tình hình dịch Covid-19, thực hiện theo chỉ thị số 2713/GDĐT-CTTT về hướng dẫn tổ chức lễ khai giảng và triển khai một số hoạt động đầu năm học 2020-2021 của Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Phú Thọ, lễ khai giảng năm nay của trường được được tổ chức ngắn gọn nhưng không kém phần trang trọng.

Cũng trong buổi lễ, cô Luyện Thị Tĩnh- Hiệu trưởng trường THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm đã đọc thư chúc mừng của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng gửi đến các nhà giáo, cán bộ quản lý giáo dục và các em sinh viên, học sinh nhân dịp khai giảng năm học mới 2020 – 2021 và đánh trống khai trường.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi lễ khai giảng:

 

Đại diện Chi nhánh Công ty VNPT Hạ Hoà tặng hoa chúc mừng

Ban đại diện Hội cha mẹ học sinh tặng hoa chúc mừng

Đại diện UBND Thị trấn Hạ Hoà tặng hoa chúc mừng

Toàn cảnh buổi lễ khai giảng năm học 2020-2021 trường THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm.


Tác giả: Vi Thức
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thông báo
Thời tiết