Tin tức sự kiện
Tin tức sự kiện
Liên kết website
Quảng cáo
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm tổ chức “Ngoại khóa kỷ niệm 76 Ngày thành lập QĐND Việt Nam và 31 năm Ngày hội Quốc phòng toàn dân".

Kỷ niệm 76 năm Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944 - 22/12/2020), 31 năm Ngày hội Quốc phòng toàn dân trường THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm đã tổ chức buổi ngoại khóa nhằm bày tỏ tấm lòng tri ân thế hệ đi trước, những con người đã cống hiến xương máu của mình cho sự nghiệp giải phóng dân tộc, xây dựng, bảo vệ Tổ quốc.

Tham dự buổi ngoại khóa có đồng chí Đại tá Nguyễn Quyết Tâm- Nguyên Chủ nhiệm kho K5, đồng chí Thượng tá Nguyễn Đình Tuyển- Chủ tịch Hội CCB Thị trấn Hạ Hòa cùng các thầy cô giáo và gần 900 em học sinh trong toàn trường.

Trong không khí ấm cúng và thân mật của buổi ngoại khóa, Đại tá Nguyễn Quyết Tâm đã có buổi trò chuyện với các thầy cô và các em học sinh để cùng ôn lại những thắng lợi vẻ vang của quân đội ta trong suốt 76 năm qua, đồng thời bày tỏ niềm tự hào về truyền thống đấu tranh cách mạng anh hùng của dân tộc.

Tiếp sau buổi nói chuyện của Đại tá Nguyễn Quyết Tâm là chương trình văn nghệ rất hay và đặc sắc do thầy và trò trường THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm thể hiện. Các tiết mục gồm có song ca “Cô gái mở đường” do hai bạn Bùi Nhung và Kiều Oanh chi đoàn 10A5, tiết mục sân khấu khóa bài “Cúc ơi” của tập thể lớp 12A7 và đặc biệt là song ca “Trên công trường rộn tiếng ca” do thầy Trần Bình và cô giáo Hoài Thu biểu diễn.

Buổi ngoại khóa mang lại không khí ấm áp, nghĩa tình, ôn lại truyền thống hào hùng đấu tranh bất khuất của Quân đội nhân dân Việt Nam và tuyên truyền sâu rộng để các tầng lớp cán bộ,giáo viên học sinh trong nhà trường nhận thức sâu sắc vai trò to lớn của Quân đội nhân dân Việt Nam trong sự nghiệp giải phóng dân tộc, xây dựng, bảo vệ Tổ quốc hơn bảy thập niên qua và trọng trách lớn lao của quân đội ta trong thời kỳ mới.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thông báo
Thời tiết