Tin tức sự kiện
Tin tức sự kiện
Liên kết website
Quảng cáo
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm tổ chức quyên góp ủng hộ đồng bào miền Trung bị bão lũ

Sáng nay (26/10), Công đoàn trường THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm đã tổ chức cho các cán bộ, giáo viên và học sinh trong toàn trường tham gia quyên góp, ủng hộ đồng bào các tỉnh miền Trung khăc phục hậu quả do bão lũ gây ra. 

Những ngày vừa qua, liên tiếp sau các trận bão đổ dồn vào miền Trung là mưa lớn và lũ lụt dồn dập. Bão chồng bão, lũ chồng lũ đã gây ra những thiệt hại to lớn về tính mạng và tài sản của nhân dân, đẩy biết bao gia đình miền Trung rơi vào cảnh tang thương, đau xót.

Hàng ngàn ngôi nhà bị ngập đến mái, nước lũ cuốn trôi, hư hỏng hoặc đổ sập, nhiều người dân bị đẩy vào cảnh màn trời chiếu đất, sinh hoạt của bà con gặp nhiều  khó khăn, học sinh không được đến trường, người già thiếu thốn về lương thực thực phẩm, thuốc men, quần áo, đặc biệt là các tỉnh Quảng Bình, Quảng Trị, Quảng Nam, Thừa Thiên Huế…

Chia sẻ với những đau thương, mất mát, khó khăn rất lớn của đồng bào trên dải đất miền Trung  thân thương, với tinh thần đoàn kết, với truyền thống tương thân tương ái “Lá lành đùm lá rách”, “Một miếng khi đói bằng một gói khi no”,  Ban chấp hành Công đoàn Trường THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm, với tình cảm và trách nhiệm, đã tổ chức cho các cán bộ, giáo viên và học sinh toàn trường quyên góp, ủng hộ đồng bào miền Trung bị ảnh hưởng bão lũ.

Tại buổi quyên góp, Cô Đinh Thị Thu Hà, Chủ tịch Công đoàn đã kêu gọi toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên, và các em học sinh chung tay ủng hộ và góp một phần nhỏ động viên kịp thời tới đồng bào miền Trung khắc phục hậu quả, thiệt hại nặng nề do lũ lụt thiên tai, nhanh chóng vượt qua giai đoạn khó khăn và ổn định cuộc sống.

Ban Giám hiệu trường THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm quyên góp ủng hộ đồng bào miền Trung.

Các thầy cô giáo trong Hội đồng sư phạm nhà trường quyên góp ủng hộ đồng bào miền Trung.

Học sinh trong toàn trường quyên góp ủng hộ đồng bào miền Trung.

Số tiền quyên góp được, sẽ được chuyển sớm nhất đến người dân các tỉnh miền Trung, góp phần vơi bớt những khó khăn của người dân vùng bị thiệt hại do bão lũ.

                                                   Bài và ảnh: Vi Thức


Tổng số điểm của bài viết là: 14 trong 3 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thông báo
Thời tiết