Tin tức sự kiện
Tin tức sự kiện
Liên kết website
Quảng cáo
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm tổ chức quyên góp, ủng hộ tết vì người nghèo và nạn nhân chất độc màu da cam

Mỗi khi tết đến, xuân v trong không khí chào đón mùa xuân mi, tết sum vy bên gia đình chúng ta li hướng lòng mình đến nhng người nghèo khó, nhng người nhim cht độc màu da cam, người già cô đơn, tr em không nơi nương ta. Vi tinh thn phát huy truyn thng đoàn kết, tinh thn "Tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách", trong nhng năm qua, trường THPT Nguyn Bnh Khiêm đã đẩy mnh hot động ng h qu vì người nghèo, tết vì người nghèo và nn nhân cht độc màu da cam. S chia s y đã phn nào động viên, giúp đỡ người nghèo vươn lên trong cuc sống.

Thực hin ch th s 03 ngày 29/12/2020 ca Tnh y Phú Th, kế hoch ca S GD&ĐT Phú Th, công văn ca UBND huyn H Hòa, Hi Ch thp đỏ huyn H Hòa, v vic t chc tết năm 2021, để chun b đón mng năm mi và tết Nguyên đán Tân Su 2021 vui tươi, lành mnh, an toàn, tiết kim và sum vy, sáng ngày 25/01/2021, Thay mặt Ban Giám hiu, BCH Công đoàn, Hi ch thp đỏ trường THPT Nguyn Bnh Khiêm, Thầy Phạm Quý Hợi, P.Hiệu trưởng đã phát động, kêu gi toàn th cán b, các thy giáo, cô giáo, nhân viên và hc sinh toàn trường cùng chung tay ng h, giúp đỡ người nghèo và nn nhân cht độc màu da cam đón tết.

Về hình thc ng h bng tin mt. S tin ng h được s dành tng nhng xut quà cho người nghèo và nn nhân cht độc màu da cam trên địa bàn huyn H Hòa. S tin còn li dành tng các em hc sinh trong nhà trường các lp có hoàn cnh đặc bit khó khăn.

Sau lời phát động toàn th cán b giáo viên nhân viên và hc sinh nhà trường đã ng h dc 13.900.000đ.

Số tiền trên sẽ được nhà trường tặng quà tết cho người nghèo trên địa bàn huyện Hạ Hòa và các em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trong dịp tết Tân Sửu sắp tới.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thông báo
Thời tiết