Tin tức sự kiện
Tin tức sự kiện
Liên kết website
Quảng cáo
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Vui Tết Trung thu 2020 tại trường THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm

Hòa trong không khí tưng bừng chào đón ngày Tết trung thu, vào lúc 19h30 ngày 30/09/2020, tại trường THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm, Công đoàn nhà trường đã tổ chức chương trình “Đêm hội trăng rằm” cho các bé là con của các cán bộ, giáo viên và nhân viên trong nhà trường. Bên cạnh việc giúp các em nhỏ đón mừng ngày Tết trung thu một cách có ý nghĩa nhất là việc giáo dục cho các em biết đón nhận tình yêu thương, cũng như chia sẻ tình yêu thương ấy cho mọi người.

Trong ngày tết Trung thu này các bé được nghe thầy Nguyễn Hoài Nam đọc thư chúc tết trung thu của TBT-CTN Nguyễn Phú Trọng. Cùng với đó là những lời dặn dò, quan tâm của thầy đến các bạn nhỏ: “Chúc các con luôn mạnh khỏe, xinh đẹp, hay ăn chóng lớn, chăm ngoan học giỏi. Các con chính là nguồn vui sống, là tình yêu, hạnh phúc của các nhà giáo, niềm tự hào của đại gia đình Nguyễn Bỉnh Khiêm. Mãi yêu thương tất cả các con.”

Cùng tham gia với các bé có đông đủ các thầy cô giáo là người cha, người mẹ của các bé trong nhà trường. Tết Trung thu năm nay có: Mâm cỗ đón chị Hằng và chú Cuội được các thầy cô giáo trong Hội đồng sư phạm nhà trường chuẩn bị chu đáo nên trưng bày rất đẹp, đúng với ý nghĩa của ngày “Tết trung thu”. 


Các cô giáo và các bé trong những trang phục lễ hội, rực rỡ sắc màu. Cháu nào cũng có đèn Ông sao, đèn lồng, mặt nạ..., hòa chung với tiếng nhạc rộn ràng các cháu được chơi rước đèn, được xem các tiết mục văn nghệ vô cùng đặc sắc, được múa hát cùng chị Hằng Nga, được đùa vui cùng chú Cuội. Vẻ mặt bé nào cũng ánh lên sự vui tươi và hồn nhiên trông thật đáng yêu. 


Cuối buổi, các bé được phá cỗ cùng Chị Hằng và chú Cuội, được nhận quà của nhà trường. Đây là sự quan tâm của nhà trường, BCH Công đoàn nhà trường dành cho các bé. Không gian “Đêm hội trăng rằmở đây tràn ngập tiếng cười.


Ngày lễ “Đêm hội trăng rằm” kết thúc đã để lại ấn tượng đẹp trong lòng các thầy cô cùng các bé. Lễ hội là nguồn động lực thôi thúc thầy và trò trường THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm sẽ càng vững tin bước vào năm học mới với những kết quả tốt đẹp. 

Sau đây là một số hình ảnh của tết Trung thu được tổ chức tại trường THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm:

 

 

 

                                                                                                                            Bài và ảnh: Vi Thức


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thông báo
Thời tiết